Giải pháp loa Bose Pro cho khách sạn

Giải pháp loa Bose Pro cho khách sạn

 

Khách sạn Britannia ở Trondheim, Na Uy, đang chào đón du khách một lần nữa sau ba năm cải tạo từ đầu đến cuối. Được xây dựng vào cuối những năm 1880, Britannia là khách sạn lâu đời nhất của thành phố và đã phục vụ như một trung tâm khách sạn chính trong gần 150 năm. Khách sạn năm sao này là thành viên của Hội Các Khách sạn Hàng đầu Thế giới có uy tín, có sáu nhà hàng và quán bar, một trung tâm thể dục và spa, cơ sở hội nghị, và 257 phòng nghỉ. Việc cải tạo đã biến khách sạn để đáp ứng các kỳ vọng hiện đại trong khi vẫn duy trì đặc tính lịch sử của tòa nhà. Ngay từ đầu trong dự án, ban quản lý khách sạn đã biết rằng âm thanh được cập nhật trong toàn bộ khách sạn sẽ rất quan trọng để tạo ra trải nghiệm đặc biệt cho khách. Họ cần một giải pháp âm thanh tạo ra trải nghiệm thân thiện và thoải mái, đồng thời tích hợp liền mạch, hỗ trợ vẻ đẹp thẩm mỹ và lịch sử độc đáo của khách sạn.

 

 

Giải pháp đến từ Bose Pro

Bose Professional đã cung cấp cho Britannia một giải pháp âm thanh toàn diện, hỗ trợ toàn bộ trải nghiệm của khách và tạo ra một bản sắc độc đáo trong toàn khách sạn. Việc lắp đặt bao gồm nhiều loại loa Bose được lựa chọn cả về chất lượng âm thanh và khả năng hòa hợp với các không gian khác nhau của khách sạn. Hệ thống âm thanh mới của Britannia bao gồm loa Bose DesignMax, loa âm trần EdgeMax, loa lái chùm kỹ thuật số Panaray MSA12X và loa RoomMatch Utility. Bose Professsional cũng đã lắp đặt bộ khuếch đại Bose PowerMatch và bộ xử lý ControlSpace để hoàn thiện hệ thống.

 

Nhà phân phối: Linh Nhat Audio

Là Đại lý ủy quyền của Bose Professional tại Việt Nam, Linh Nhật Audio – Cường Âm Thanh Hay là địa chỉ tin cậy cho nhu cầu trang bị và nâng cấp hệ thống âm thanh. Linh Nhật Audio team có kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn và cung cấp giả pháp cho các công trình lớn lẫn nhỏ. Làm việc với cam kết uy tín là trên hết, Linh Nhật Audio mang đến giản pháp toàn diện và tin cậy cho khách hàng

 

 

Thiết bị Bose sử dụng trong dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *