Cẩm nang các sản phẩm Bose chuyên nghiệp

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN SẢN PHẨM BOSE CHUYÊN NGHIỆP

cho loa FreeSpace, DesignMax và EdgeMax

Bộ khuếch đại FreeSpace, PowerSpace, PowerShare và PowerMatch

 

 

Bose DesignMax – Loa Treo

Loa DesignMax mang đến âm thanh nổi bật và tính thẩm mỹ cho bất kỳ không gian thương mại nào. Với 12 model để lựa chọn, nó dễ dàng tạo ra các giải pháp âm thanh phù hợp và mang đến âm thanh ấn tượng ngay lập tức. Loa DesignMax cung cấp vùng phủ sóng đầy đủ và nhất quán – và hòa trộn vào bất kỳ mô hình phòng nào

 

Amply Bose Freespace

Đối với các ứng dụng phân vùng và nhạc nền / nền trước, bộ khuếch đại vùng tích hợp Bose FreeSpace nâng cao trải nghiệm âm thanh khi sử dụng loa FreeSpace. Tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại, bộ khuếch đại FreeSpace IZA có tính năng Loa EQ có thể lựa chọn để làm phong phú chất lượng âm thanh, phân trang Opti-voice® để có thể hiểu rõ giọng nói trong khi cung cấp chuyển tiếp liền mạch và Dynamic EQ đảm bảo âm nhạc đầy đủ và cân bằng ở mọi mức âm lượng.
Bộ khuếch đại vùng Bose FreeSpace được thiết kế để cung cấp khuếch đại cơ bản và mở rộng hệ thống âm thanh khi sử dụng các sản phẩm Bose mặt trước, chẳng hạn như bộ khuếch đại vùng tích hợp FreeSpace và bộ xử lý âm thanh được điều khiển bởi ControlSpace.

 

Amply Bose PowerSpace

Lý tưởng cho các ứng dụng mở rộng vùng, bộ khuếch đại Bose PowerSpace tăng cường mọi cài đặt âm thanh thương mại cao cấp với nguồn điện sạch, đáng tin cậy – và kết nối kỹ thuật số. Đầu vào Bose AmpLink cho phép nhiều kênh âm thanh kỹ thuật số không nén, độ trễ thấp từ Bose DSP thông qua một cáp Cat 5 duy nhất. Chọn từ ba mô hình, cung cấp 1000, 600 hoặc 300 watt mỗi kênh.

Amply Bose PowerShare

Bộ khuếch đại công suất thích ứng Bose PowerShare cung cấp năng lượng linh hoạt cho các ứng dụng cài đặt di động và cố định. Thông qua công nghệ được cấp bằng sáng chế, tổng công suất bộ khuếch đại được chia sẻ trên tất cả các kênh đầu ra, cho phép người lắp đặt tự do sử dụng nguồn điện khi cần thiết. Với sự hỗ trợ cho cả tải thấp và trở kháng cao lên đến 100V, bộ khuếch đại PowerShare thích ứng với nhiều ứng dụng. Xử lý loa có thể định cấu hình trên bo mạch và truy cập trực tiếp vào bộ điều khiển vùng loại bỏ nhu cầu sử dụng bộ xử lý tín hiệu bổ sung trong nhiều cài đặt, trong khi hiệu suất âm thanh nổi bật và độ tin cậy được đảm bảo với các công nghệ được cấp bằng sáng chế từ dòng PowerMatch đã được chứng minh tại hiện trường. Bộ tính năng và công nghệ độc đáo này làm cho PowerShare trở thành một trong những bộ khuếch đại hiệu suất cao linh hoạt nhất hiện có.

 

 

Amply Bose PowerMatch

Bộ khuếch đại Bose PowerMatch cung cấp âm thanh chất lượng buổi hòa nhạc với mức độ mở rộng và cấu hình cao. Dòng PowerMatch cung cấp bốn model với nhiều tùy chọn nguồn và kênh, mỗi model bao gồm DSP âm thanh tích hợp, giao diện bảng mặt trước và kết nối USB. Các phiên bản được trang bị Ethernet cho phép cấu hình, kiểm soát và giám sát mạng. Khe cắm mở rộng hỗ trợ đầu vào từ thẻ phụ kiện âm thanh kỹ thuật số tùy chọn. Bộ khuếch đại PowerMatch sử dụng nhiều công nghệ Bose để mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa hiệu suất, hiệu quả và dễ dàng cài đặt, tất cả trong một thiết kế độc quyền, đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *