Công trình Sảnh chính tòa nhà tập đoàn Sunshine

Bose Freespace DS 100SE là lựa chọn chính cho Công trình âm thanh cao cấp cho tập đoàn bất động sản hàng đầu Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine là nhà tiên phong trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án khủng khắp cả nước. Với quy mô như vậy thì trụ sở chính của tập đoàn sẽ chắc chắn là nơi gây ấn tượng với các nhà đầu tư và khách hàng. Công ty Linh Nhật Audio với gần 30 kinh nghiệm trong lĩnh lực giải pháp âm thanh đã được chủ tịch tập đoàn Sunshine tin tưởng lựa chọn để tư vấn và cung cấp giải pháp âm thanh nhạc nền cao cấp cho sảnh chính của tòa nhà. Bất chấp những điều kiện thi công khó khăn như trần cao đến 6m, nội thất đã hoàn thiện 100% mà không để dây chờ, chúng tôi vẫn hoàn thành xuất sắc trong thời gian yêu cầu.

Với đẳng cấp của Sunshine và Linh Nhật Audio, chúng tôi đã đi đến thống nhất sử dụng toàn bộ thiết bị của Bose Pro danh tiếng đến từ USA. Loa Bose Freespace DS100F đảm nhiệm phát nhạc nền, Loa Bose Freespace DS 100SE là loại loa có công suất cao nhất thuộc dòng loa DS series. Đây là dòng loa cho ra hiệu suất âm thanh cao, toàn dải, được thiết kế để phát nhạc nền và tái tạo giọng nói, thích hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

So với các loại khác cùng dòng, Bose DS 100SE là loại loa có công suất cao nhất, do vậy chất lượng âm thanh cực kì mạnh mẽ, tuyệt vời, rõ nét kể cả khi trong không gian có nhiều tiếng ồn. Tính năng xoay góc phủ 180° x 75° và dải tần số xuống tới 60Hz đem đến âm thanh chất lượng đồng thời độ phủ âm thanh rộng mà không bị nhiễu.

Bose Freespace DS 100SE được thiết kế với 1 loa woofer 133mm và 2 loa còi Twiddler 57mm giúp tái tạo âm thanh và giọng nói một cách chính xác. Không chỉ vậy, DS 100SE có trở kháng thay đổi từ 8Ω do vậy bạn có thể kết nối dễ dàng với mọi loại Amply trên thị trường.Loa Bose Freespace DS 100SE có dải tần rộng trong khoảng 60Hz – 20kHz với độ nhạy là 85dB do vậy khi âm thanh ở tần số cao sẽ không bị rè hoặc méo tiếng, đảm bảo âm thanh luôn trung thực ở mọi dải tần.

Một ưu điểm vượt trội của DS 100SE là sử dụng cấu hình Propicetary Articulated Array cho độ phủ sóng âm lan xa mà chất lượng không hề kém. Bên cạnh đó, tương tự các sản phẩm khác của dòng FreeSpace DSBose DS 100SE có thể kết hợp với nhiều thiết bị khác, cho phép loa DS 16, DS 40 và DS 100 được tích hợp trên cùng một hệ thống mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh nhất quán mà không bị tác động gì.

Hình ảnh sảnh chính