Công trình âm thanh hội trường tại quận ủy cầu giấy

Là đơn vị phân phối và lắp đặt âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Linh Nhat Audio chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh nghe nhạc, âm thanh sân khấu hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh cho cho nhà chùa. Đến nay với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ  trên cả nước, Linh Nhat Audio đã được sự tin tưởng từ nhiều tầng lớp chủ đầu tư khi cung cấp các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng, giá tốt và cho chất lượng âm thanh tốt, sử dụng phù hợp cho gia đình, cơ quan đoàn thể.
Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng công trình lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường Quận ủy Cầu Giấy, một công trình lắp đặt âm thanh được Linh Nhat Audio tư vấn và lắp đặt vào tháng 10 năm 2018

 Hội trường với sức chưa 100 người Hệ thống loa cao cấp SAMSON Thiết bị nhập khảu chính hãng
Cấu hình chi tiết của dàn âm thanh hội trường Quận ủy Cầu Giấy
Loa SAMSON RSX 112
Công suất AAP PK 4800
Vang số AAP K1000II
Đầu Karaoke ACNOS 9038
Micro CAC K69
Mixer YAMAHA MG16XUDàn âm thanh hội trường này là sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như SAMSON, Acnos, AAP.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới… Hãy liên hệ trực tiếp với Linh Nhat Audio, chúng tôi sẽ tư vấn và cấu hình cho quý khách bộ dàn âm thanh phù hợp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ cho quý khách.