Giải pháp âm thanh Bose cho Showroom bán lẻ

Giải pháp âm thanh Bose cho Showroom bán lẻ

VỀ DỰ ÁN

Sau 52 năm hoạt động tại Na Uy, công ty thời trang Thụy Điển H&M đã mở một trong những cửa hàng hàng đầu lớn nhất và hiện đại nhất của họ trên toàn thế giới vào tháng 11 năm 2018. Tọa lạc trên phố Karl Johans lịch sử ở giữa Oslo, cửa hàng quần áo năm tầng này có diện tích 4500-5000 vuông mét và bao gồm quần áo nam, nữ và trẻ em, và một khu vực riêng cho các sản phẩm nội thất của H&M Home

 

 

 

 

GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CỦA BOSE

Bose Pro đã lắp đặt loa Bose để cung cấp âm thanh cho cả năm tầng của tòa nhà. Việc lắp đặt ở tầng đầu tiên bao gồm sự kết hợp của loa DesignMax DM6C  và DM2C LP và loa EdgeMax ở khắp các khu vực quần áo. Và để bổ sung tính thẩm mỹ công nghiệp cho phần H&M Home, AVC đã lắp đặt một loa DesignMax DM6SE được sơn tùy chỉnh, gắn trên bề mặt.

 

 

 

ĐỐI TÁC: Linh Nhật Audio

Tọa lạc tại 69 Bạch Mai, Hà Nội, Linh Nhật Audio thiết kế và cài đặt các giải pháp âm thanh và hình ảnh cho nhiều công trình có tính ứng dụng khác nhạu. Đội ngũ thiết kế hệ thống, lập trình viên và kỹ thuật viên của họ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn khách hàng từ bản vẽ ban đầu và tài liệu kỹ thuật đến cài đặt và vận hành các hệ thống phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

 

 

 

 

THIẾT BỊ SỬ DỤNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *