Hệ thống âm thanh Bose Pro cho khu nghỉ dưỡng

VỀ DỰ ÁN

Lần đầu tiên mở cửa cho khách vào năm 1939 và được coi là một trong 74 hòn đảo tạo nên The Whitsundays, Daydream Island Resort là một nơi ẩn náu riêng tư trải dài khoảng một dặm và rải rác với những vịnh nhỏ hẻo lánh mang lại cảm giác hoàn toàn biệt lập. Và kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2019, Resort mang tính biểu tượng này đã chính thức mở cửa trở lại với diện mạo và tiện nghi hoàn toàn mới sau một đợt cải tạo kéo dài 18 tháng với hơn 72 triệu đô la đầu tư để đại tu toàn diện một số tiện nghi dựa trên kiến ​​trúc và dịch vụ.

 

Daydream Island Resort với diện mạo mới ngày nay tự hào có 277 phòng nghỉ và dãy phòng được làm mới hoàn toàn, ngoài các hệ thống trong nhà và ngoài trời hiện đại, hoàn chỉnh với các công nghệ hiện đại được thiết kế để mang lại trải nghiệm nâng cao cho khách. Từ không gian ăn uống riêng tư đến không gian trong nhà và ngoài trời sang trọng, khu nghỉ mát có một loạt các không gian tổ chức sự kiện để bạn lựa chọn phục vụ các sự kiện lớn như hội nghị, tiệc cocktail, dạ tiệc, tiệc cưới điểm đến và hơn thế nữa; mỗi người thể hiện một môi trường nhấn mạnh tính độc quyền.

 

 

GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CỦA BOSE

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của Bose Professional, đáp ứng nhu cầu của các khu vực trong nhà và ngoài trời khác nhau tại Daydream Island Resort. Dòng loa toàn dải hiệu suất cao DesignMax của Bose Professional được cung cấp năng lượng thông qua loạt bộ khuếch đại nối mạng PowerMatch nổi tiếng và được điều khiển thông qua loạt bộ xử lý âm thanh được thiết kế hiệu quả hơn bao giờ hết ControlSpace.

 

 

 

 

Mang đến sự cải thiện chất lượng cao cho nhạc nền và tái tạo giọng nói, loa gắn trên bề mặt DesignMax DM5SE hiệu suất cao đã được trang bị trên toàn bộ khu vực ngoài trời, bao gồm ba phần hồ bơi mới, một đài quan sát san hô dưới nước với sức chứa lên đến 30 người, phòng Eclipse với sân hiên ngoài trời rộng rãi có thể lên đến 250 người và cuối cùng là rạp chiếu phim ngoài trời rất riêng của hòn đảo có màn hình chiếu phim 13 mét và phục vụ lên đến 300 người cho một sự kiện cocktail. Được lắp đặt tại các vị trí cụ thể để tối đa hóa phạm vi phủ sóng và độ rõ, loa DesignMax DM5SE có trải nghiệm âm thanh tốt qua mọi thời tiết nhờ chất lượng chống chịu thời tiết.

 

Khi di chuyển trong nhà, Bose Pro đã duy trì dấu ấn âm thanh hoàn hảo của Bose với các phiên bản gắn trên bề mặt cũng như gắn phẳng (trần) của loa DesignMax DM5SEDM2C-LP được tích hợp trên toàn bộ diện tích bao gồm Atrium, nhà hàng ăn uống và bar của khu resort. Toàn bộ Atrium tràn ngập âm thanh chất lượng cao từ loa DesignMax DM5SE, khu vực bar trong nhà được trang bị loa DesignMax DM2S. Mặt khác, nhà hàng Infinity, là một trong những điểm đến ăn uống cao cấp tại khu nghỉ mát với sức chứa 200 người ngồi và 250 người cho các sự kiện cocktail, có nhiều đơn vị loa âm trần DesignMax DM5C màu đen để phù hợp với phong cách trang trí và nội thất của không gian.

 

THIẾT BỊ BOSE ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *